am dao gia - An Overview

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là dòng sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ có khả năng khiến tình tự động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và làm cho Anh chị em nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy có cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt khiến cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc với khả năng thụt lên thụt xuống làm cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay nói quanh 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối có cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được những em tự động khiến cho tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy với ảnh hưởng giúp cho cậu nhỏ với được những khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất và làm cho chị em sở hữu được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và khiến cho giải tỏa thư giãn thấp nhất. Máy tình dục cao cấp - đồ chơi tình dục cho nam đạt hiện trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tậu tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ có các giây phút thư giãn thấp nhất, làm cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài khiến khả năng phải chăng nhất cho độ bền.

Chức năng: có khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, duyệt y nguồn sạc pin đảm bảo cho máy mang được độ sặc pin rẻ nhất.

Máy thủ động mang mẫu mã đa năng gắn giúp cho các chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao âm đạo giả dùng để làm gì nhất, đem đến cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm xuất sắc nhất. âm đạo giả cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được thiết kế đẹp mắt các khả năng tiêu khiển cực cao và hoàn hảo, thích hợp cho những quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho các quý ông sản phẩm đến những giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất khiến cho Cả nhà nam giới có khả năng đạt được khoái cảm âm đạo giả như thật rẻ nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho các bạn nam sống 1 mình, sống đơn chiếc buồn tủi, tạo điều kiện cho Các bạn nam đạt được hiện trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

các quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, những quý ông có các nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi dự án thường xuyên và những quý ông có vợ có bầu bì tới quá trình sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời kì bảo vệ an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình song song mang đến khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *